วันที่ 3 ตุลาคม 2555
รูปภาพข่าว ปากน้ำโพประเดิมบ้านใหม่ ยึดรังอบจ.นครสวรรค์ทำศึกชปล.

ภาพจากสโมสรปากน้ำโพฯ

ปากน้ำโพประเดิมบ้านใหม่ ยึดรังอบจ.นครสวรรค์ทำศึกชปล.
มังกรทอง ปากน้ำโพ เอ็นเอสอาร์ยู เอฟซีเตรียมประเดิมสนามกีฬา อบจ. เป็นรังเหย้านัดแรกศึกเอไอเอสลีก รอบชปล.ด้วยการต้อนรับการมาเยือนของพิษณุโลก ทีเอสวาย เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 6 ต.ค.ที่จะถึงนี้

ความเคลื่อนไหวของสโมสรปากน้ำโพ เอฟซี ก่อนเกมการแข่งขันฟุตบอลเอไอเอสลีกรอบชปล. ล่าสุดโค้ชชู ชูศักดิ์ ศรีภูมิเฮดโค้ชปากน้ำโพ  เอฟซี ได้กล่าวต่อผู้สื่อข่าวสปอร์ตกูรูว่า   "ทางสโมสรได้ทำการเปลี่ยนสนามที่จะใช้แข่งขันเป็นนัดเหย้าในรอบ ชปล. แน่นอนแล้ว   จากเดิมที่ใช้คือสนามโรงเรียนกีฬานครสวรรค์เปลี่ยนมาเป็นสนามกีฬา อบจ.นครครสวรรค์

เพื่อความสะดวกในการเดินทางมาเชียร์ของแฟนคลับ ทั้งทีมมาเยือนและแฟนคลับมังกรทองอีกทั้งสนาม อบจ.จะสามารถรองรับแฟนบอลได้มากกว่าสนามที่โรงเรียนกีฬานครสวรรค์ด้วย   โดยจะใช้ในนัดประเดิมนัดแรกที่จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ พิษณุโลก ที่เอสวาย เอฟซีในวันเสาร์ที่จะถึงนี้ทันที" ชูศักดิ์ ศรีภูมิ  กล่าวปิดท้าย

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลเอไอเอสลีกรอบ ชปล. นัดแรกของสายเอ คู่ระหว่างสโมสรปากน้ำโพ เอ็นเอสอาร์ยู เอฟซีจะเปิดบ้านรับการมาเยือน พิษณุโลก ทีเอสวาย เอฟซีในวันที่ 7 ต.ค. 55 เวลา 18.00 น. เวลา 18.00 น.