วันที่ 3 ตุลาคม 2555
รูปภาพข่าว เชียงรายวาง ทนง ดอนชัย นั่งแท่นปธ.สโมสร

เชียงรายวาง ทนง ดอนชัย นั่งแท่นปธ.สโมสร
แมงป่องไฟ เชียงราย เอฟซี ทำการปรับเปลี่ยนบอร์ดบริหารตั้ง นายทนง ดอนชัย อุปนายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงรายขึ้นนั่งแท่นประธานสโมสรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อสู้ศึกเอไอเอสลีกฤดูกาล 2013

ความเคลื่อนไหวของสโมสรเชียงราย เอฟซี ทีมในศึกเอไอเอสลีก โซนภาคเหนือหลังทำผลงานได้ย่ำแย่ในฤดูกาลนี้ 2012 ล่าสุดว่าที่ร้อยตรีดำรงศักดิ์ ขวัญชัย บิ๊กบอส "แม่งป่องไฟ" ได้ออกมาเปิดเผยต่อผู้สื่อข่าวสปอร์ตกูรู ว่า   "ขณะทางสโมสรไปมีการปรับเปลี่ยนในตำแหน่งประธานโมสรเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดย จากเดิมคือ  พ.ต.ท.กิตติพงษ์ สุขวัฒนพันธ์ ได้ขอลาออกเนื่องจากไม่มีเวลาให้กับสโมสรเพราะได้เดินทางไปรับตำแหน่งที่จังหวัดแม่ฮองสอนตั้งแต่เดือน มีนาคมที่ผ่านมา 

โดยทางบอร์ดบริหาร ได้มีการประชุมและเห็นพ้องต้องกันให้แต่งตั้ง นายนายทนง ดอนชัย อุปนายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงรายขึ้นดำรงตำแหน่งประธานสโมสรคนใหม่เพื่อสู้ศึกเอไอเอสลีก ฤดูกาล 2013 อีกทั้งทางสโมสรยังจะเปิดคัดตัวนักเตะชุดใหม่ในช่วงวันที่ 14-21 ต.ค.55 ด้วยก็ขอเชิญนักเตะในจังหวัดเชียงรายและใกล้เคียงที่สนใจจะเข้าร่วมเป็นนักเตะของสโมสรเชียงราย เอฟซี เข้าร่วมในการคัดตัวครั้งนี้ด้วย หรือถ้าต้องการสอบถามรายละเอียดก็มาสอบถามได้ที่ช๊อปของสโมสรตั้งแต่บัดนี้ เป็นต้นไป"  ว่าที่ร้อยตรีดำรงศักดิ์ ขวัญชัย กล่าวปิดท้าย

สำหรับ สโมสรเชียงราย เอฟซี จบฤดูกาล 2012 ด้วยอันดับที่ 17 ของตารางคะแนน ศึกเอไอเอสลีก โซนภาคเหนือด้วยสถิติแข่ง 34 นัด ชนะ 3 เสมอ 6 แพ้ 25 นัด