วันที่ 20 พฤศจิกายน 2555
รูปภาพข่าว อานนท์โยกซบบางกอกชัวร์ หลังเจ้าตัวโพสต์ภาพกับโค้ช

อานนท์ สันหมาด ว่าที่กองกลางตัวใหม่ บางกอก

อานนท์โยกซบบางกอกชัวร์ หลังเจ้าตัวโพสต์ภาพกับโค้ช
อานนท์ สันหมาด กองกลางพรสวรรค์สูงของ พัทลุง เอฟซี เตรียมเป็นนักเตะใหม่ของ บางกอก เอฟซี ไปอีกราย หลังเจ้าตัวโพสต์ภาพพร้อมสตาฟฟ์โค้ช กระทิงเหล็ก

  ความเคลื่อนไหวของทีม "กระทิงเหล็ก" บางกอก เอฟซี หลังจากก่อนหน้านี้่เพิ่งประกาศคว้าตัวแข้งรายใหม่เข้ามาร่วมทีมทั้งหมด 6 รายด้วยกัน ได้แก่  "เจ้าแบงค์" ธนา ศรีพันดร,"เจ้าทวน" อิสระพงษ์ ลิละคร และ 4 นักเตะจาก สุพรรณฯ อย่าง   รชานนท์ ศรีนอก,จัตตุพล สิทธิเลาะ, สกลวัชร สกลหล้า และวรเวศ จันทร์อุทัย

ล่าสุดแฟนบอลกระทิงเหล็ก เตรียมต้อนรับแข้งรายที่ 7 ได้ทันทีหลัง "เจ้านนท์" อานนท์ สันหมาด กองกลางจอมเทคนิคของ "อีแอ่นเหินฟ้า" พัทลุง เอฟซี ทีมที่เพิ่งหล่นชั้นไปนั้น โพสต์ภาพของตนเองพร้อมกับสตาฟฟ์โค้ชรายหนึ่งของ "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือใหญ่ของ บางกอกฯ พร้อมกับข้อความที่ว่า "Go to Bangkok Fc-ที่ ท่าอากาศยานนานาชาติหาดใหญ่"
 
 
ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้พยายามติดต่อไปยัง "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือของ บางกอก และ "บิ๊กตั้น"  ส.ส.ณัฏฐพล ทีปสุวรรณ บอสใหญ่ของทีม แต่ทว่ายังไม่สามารถติดต่อได้ แต่คาดการว่าการดีลในครั้งนี้น่าจะจบลงโดยไร้ปัญหาแต่อย่างใด
 
สำหรับ "เจ้านนท์" อานนท์ สันหมาด นั้นถือเป็นนักเตะคนสำคัญของ "อีแอ่นเหินฟ้า" พัทลุง เอฟซี เมื่อช่วงเลก 2 ที่ผ่านมา และถือว่าเป็นนักเตะที่มีฟอร์มการเล่นที่น่าจับตามองเลยทีเดียว อีกทั้งเพิ่งจะติด 11 ผู้เล่นยอดเยี่ยมนักเตะไทย ที่ทางไทยลีกออนไลน์ได้จัดทำไปหมาดๆ เช่นกัน