วันที่ 24 มกราคม 2556
รูปภาพข่าว สิงห์พยัคฆ์ ชิง ต่วนเป๋ คู่เอกเจ็ดสีอาทิตย์นี้

มวยไทยเจ็ดสีอาทิตย์นี้ 27 ม.ค.56 สิงห์พยัคฆ์ ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง พบกับ ต่วนเป๋ เกียรติคมสิงห์

สิงห์พยัคฆ์ ชิง ต่วนเป๋ คู่เอกเจ็ดสีอาทิตย์นี้
ข่าวด่วนล่าสุดจากโปรโมเตอร์ ชุ้น เกียรติเพชร แจ้งถึงแฟนมวยตู้ทั่วประเทศ คู่เอก ศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 27 ม.ค.นี้ ระหว่าง สิงห์พยัคฆ์ ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง กับ ต่วนเป๋ เกียรติคมสิงห์ มีการอนุมัติพิเศษให้ทั้งคู่ขึ้นชิงแชมป์รุ่นซูเปอร์เฟเธอร์เวท 130 ปอนด์

เป็นข่าวดีอีกครั้งหนึ่งกับมวยคู่เอก ศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 27 ม.ค.นี้ ทางด้านโปรโมเตอร์ ชุ้น เกียรติเพชร ได้เคลียร์พิกัดนน้ำหนักของมวยคู่เอก ระหว่าง สิงห์พยัคฆ์ กับ ต่วนเป๋ จากพิกัด 131 ปอนด์มาเป็น 130 ปอนด์ และเป็นการขึ้นชิงแชมป์ที่ว่างในรุ่นนี้พอดีเลย ฉะนั้นแฟนมวยตู้ช่อง 7 สี ทั่วประเทศที่ชื่นชอบมวยคู่นี้ก็ต้องถือว่าโชคดีไปเลย เนื่องจากเป็นคู่มวยที่ถูกคู่มาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งได้ชกใพกัดเก่งของตัวเองด้วยกันทั้งคู่ 130-131 ปอนด์ แต่ถ้าต่อยเกินจากนี้ไปก็คงจะเสียเปรียบ แต่พอเปลี่ยนพิกัดจาก 131มาเป็น 130 แล้วได้ขึ้นชิงแชมป์รุ่น 130 ปอนด์ ของสนามมวยช่อง 7 จึงถือว่าแฟนมวยโชคดีอย่างมาก

"ซึ่งเป็นเรื่องที่แน่นอนแล้วครับ คู่เอกอาทิตย์นี้ตกลงมีการอนุมัติพิเศษชิงแชมป์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แฟนมวยได้ดูดีแน่ ส่วนแฟนมวยที่รอตั้งคำถามอยู่ว่าแล้วคู่เสมอมาอย่างดุเดือดในนัดล่าสุดระหว่างยอดบัวงามกับยอดสยาม จะได้มีโอกาสขึ้นชิงแชมป์เมื่อไหร่นั้น ตอนนี้สรุปได้เลยว่าหลังจากที่คู่เอกอาทิตย์นี้ใครได้แชมป์ไปครองแล้วก็ต้องป้องกันแชมป์กับผู้ชนะคู่ยอดบัวงามในโอกาสต่อไป หรือในเดือนต่อๆไปฉะนั้นคู่เสมอยอดบัวงามกับยอดสยามไม่ต้องห่วง ยังไงก็ได้ชิงแชมป์แน่นอน "สิงห์เกษม บ้านพลเมืองดี เปิดเผย