วันที่ 14 มีนาคม 2556
รูปภาพข่าว พระจันทร์ฉายลั่น 115 ไร้ปัญหา ขอแสงมณีพิกัดเท่า

พระจันทร์ฉาย ป.เพ็ชรน้ำทอง

พระจันทร์ฉายลั่น 115 ไร้ปัญหา ขอแสงมณีพิกัดเท่า
ปราบพิภพ ลูกคลองตัน และหนูกัน สิทธิเดช ยืนยันที่ผ่านมา พระจันทร์ฉาย ป.เพ็ชรน้ำทอง เป็นคนพูดเองว่า แสงมณี ส.เทียนโพธิ์ ไม่ต้องต่อน้ำหนักหรอกเพราะว่าดีกรีเหมือนกันทุกอย่าง

ปราบพิภพ ลูกคลองตัน และหนูกัน สิทธิเดช ทีมงานค่ายมวย ส.เทียนโพธิ์ เปิดเผย หลังจากที่มีข่าวว่า ทรงชัย รัตนสุรรณ จะ นำแสงมณี ส.เทียนโพธิ์ ขึ้นป้ายให้ต่อน้ำหนัก พระจันทร์ฉาย ป.เพชรน้ำทอง 1 ปอนด์ 114/115 ปอนด์ ในรายการ วันทรงชัย นัดใหญ่ ในวันที่ 4 เม.ย.นี้ ที่วิกแอร์ ว่าที่ผ่านมาพระจันทร์ฉายเป็นคนพูดต่อหน้าตนเองว่าไม่ต้องต่อหรอก ชก 115 ปอนด์ เท่ากันก็ได้ แต่ขอให้แสงมณีป้องกันแชมป์รุ่น 115 ปอนด์แค่นั้นเอง เพราะเกรงว่าถ้าหากแสงมณีแพ้แล้วจะมาอ้างว่าแพ้เพราะต่อน้ำหนักอีก

พร้อมกันนั้น ปราบพิภพ และหนูกัน กล่าวอีกว่า ที่ผ่านมาพระจันทร์ฉายเขายังออกข่าวเลยว่าที่แพ้แสงมณีคราวก่อนเพราะเขาลดเยอะปราบพิภพ ลูกคลองตัน และหนูกัน สิทธิเดช ทีมงานค่ายมวย ส.เทียนโพธิ์ เปิดเผย หลังจากที่มีข่าวว่า ทรงชัย รัตนสุรรณ จะนำ แสงมณี ส.เทียนโพธิ์ ขึ้นป้ายให้ต่อน้ำหนัก พระจันทร์ฉาย ป.เพชรน้ำทอง 1 ปอนด์ 114/115 ปอนด์ ในรายการวันทรงชัยนัดใหญ่ ในวันที่ 4 เม.ย.นี้ ที่วิกแอร์ ว่าที่ผ่านมาพระจันทร์ฉายเป็นคนพูดต่อหน้าตนเองว่าไม่ต้องต่อหรอก ชก 115 ปอนด์ เท่ากันก็ได้ แต่ขอให้แสงมณีป้องกันแชมป์รุ่น 115 ปอนด์แค่นั้นเอง เพราะเกรงว่าถ้าหากแสงมณีแพ้แล้วจะมาอ้างว่าแพ้เพราะต่อน้ำหนักอีก พร้อมกันนั้น ปราบพิภพ และหนูกัน กล่าวอีกว่า ที่ผ่านมาพระจันทร์ฉายเขายังออกข่าวเลยว่าที่แพ้แสงมณีคราวก่อนเพราะเขาลดเยอะ