วันที่ 11 เมษายน 2556
รูปภาพข่าว ซีอุย-รุ่งราวีซัดเดือดเจ็ดสีรับสงกรานต์

มวยไทยเจ็ดสี 14 เม.ย.

ซีอุย-รุ่งราวีซัดเดือดเจ็ดสีรับสงกรานต์
เฮียชุ้น เกียรติเพชร คลอดโผศึกมวยไทย 7 สี โปรแกรมหน้า ตรงกับวันสงกรานต์อาทิตย์ที่ 14 เม.ย.ที่จะถึงนี้ มั่นใจทุกคู่ต่อยสนุกพลิกได้เสียไม่มีคำว่าหลุดแน่ๆ สะกิดแฟนมวยให้มาดูมวยก่อนที่จะไปเล่นสงกรานต์ทุกคนครับ

ศึกมวยไทย 7 สี นัดวันอาทิตย์ที่ 14 เม.ย.นี้ ตรงกับวันสงกรานต์ที่จะถึงนี้ เฮียชุ้น เกียรติเพชร ชูโรงคู่เอกให้ "มนุษย์กินตับ" ซีอุย ส.สุนันทา ตะบันเดือดกับ รุ่งราวี ศศิประภายิม คู่รองให้ "ขุนเข่าเรือดำน้ำ" ดาวอังคาร ป.บริรักษ์ ขวิด น้องบี ศิษย์สารวัตรจีระพงษ์ สวนคู่ค้ำ ขุนพันธ์ เกียรติเจริญชัย ใส่ เพชรมณี ศิษย์สารวัตรจีระพงษ์ เปิดหัวให้ จ้าวอินทรีย์ เกียรติเจริญชัย บู๊ แสงมรกต ศักดิ์ปลายพระยา หลังคู่เอก นิวแสนชัย จ่าช้างกองปราบ ดวล เพชรวันใหม่ วันใหม่ยิม เปิดท้ายด้วย เสือพิชิต เกียรติเจริญชัย พบ มังกรทอง จ่าช้างกองปราบ

"วันที่ 14 เม.ย. ตรงกับวันสงกรานต์พอดี ก็อยากขอเชิญชวนแฟนมวยที่ไม่ได้กลับบ้านต่างจังหวัดให้รีบมาดูมวยที่ช่อง 7 สีก่อน เพราะแต่ละคู่รับประกันว่าจะต่อยกันได้สนุกพลิกได้เสียไม่มีคำว่าหลุดแน่นอน พอดูเสร็จแล้วค่อยไปเล่นน้ำได้สบายเลย ใครที่ไม่ได้เดินทางมาดูเดี๋ยวจะบอกว่าเสียดายนะครับ" เฮียชุ้น กล่าว