วันที่ 3 พฤษภาคม 2556
รูปภาพข่าว รถถัง ทะลวงปืนกลแตกคาถิ่นศึกซุปเปอร์ไฟท์

ปืนกล ต.สุรัตน์ ปะทะ รถถัง จิตรเมืองนนท์ ประเดิมศึกไทยแลนด์ซูเปอร์ไฟท์

รถถัง ทะลวงปืนกลแตกคาถิ่นศึกซุปเปอร์ไฟท์
คู่เอกนำรายการ ปืนกล ต.สุรัตน์ แพ้คะแนน รถถัง จิตรเมืองนนท์ไปอย่างสุดมัน SMM TV ประเดิมถ่ายทอดสดซูเปอร์ไฟท์พัทยา

เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคมที่ผ่านมา SMMTV ถ่ายทอดสดศึก Thailand Super Fight จากเวทีเทพประสิทธิ์ พัทยาตั้งแต่เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป โดยคู่เอกนำรายการเป็นการปะทะกันของสองมวยรุ่นใหม่ ปืนกล ต.สุรัตน์ จากระยอง พบกับ รถถัง จิตรเมืองนนท์ มวยพัทลุงสังกัดค่ายจิตรเมืองนนท์

โดนในพิธีเปิดได้รับเกียรติจากนายสุระ เตชะทัด ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เป็นตัวแทนนายสนธยา คุณปลื้มรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม ผู้ใหญ่ภิรมย์ เจริญแพทย์ นายสนามมวยเทพประสิทธิ์พัทยา และนายปราชญ์ ไชยคำ รองกรรมการผู้จัดการ บมจ.สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย ร่วมกันทำพิธีเปิด

มวยคู่เอกประเดิมศึก Thailand Super Fight เป็นการพบกันของสองคู่ปรับเก่าที่เคยพบกันมาก่อนและผลจบลงด้วยการเสมอกัน ครั้งนั้นเป็นเวทีนนทบุรีซึ่งถือว่าเป็นบ้านของรถถัง มาครั้งนี้ข้ามมาต่อยกันในภาคตะวันนออกถือว่าใกล้บ้านปืนกลมากกว่า ฝ่ายแดงปืนกล ต.สุรัตน์จากค่ายต.สุรัตน์จังหวัดระยอง พบกับรถถัง จิตรเมืองนนท์ มวยหนักแห่งค่ายจิตรเมืองนนท์ 

สองยกแรกยังดูเชิงกันอยู่ แต่รถถังเป็นฝ่ายเดินมากกว่าตามสไตล์มวยดุดันเดินสมชื่อรถถัง ทางด้านปืนกลอาศัยจังหวะฝีมือมีออกอาวุธสวนบ้างเป็นระยะ เริ่มยกที่สามรถถังได้หนักออกอาวุธเข้าเป้าหลายครั้ง ทำปืนกลเสียหลักแต่ยังอาศัยจังหวะตีคืนได้ ยกที่สี่รถถังเริ่มเดินช้าลงออกอาวุธพลาดหลายครั้ง ปืนกลถีบเข้าเต็มหน้าอกรถถังเสียการทรงตัวลงไป แต่ยังลุกไวกรรมการไม่นับ ช่วงท้ายทั้งสองออกอาวุธกันอย่างหนักหน่วง สมราคามวยคู่เอกนำรายการประเดิมศึก Thailand Super Fight ขึ้นยกสุดท้าย รถถังยังมีแรงฮึดเดินเข้าหาออกอาวุธหนักกว่าทั้งหมัดทั้งเข่า ปืนกลได้แต่รอสวน ครบห้ายกกรรมการชูมือให้ฝ่ายน้ำเงิน รถถัง จิตรเมืองนนท์ชนะคะแนนไปแบบสุดมันส์ สะใจแฟนมวยที่เวทีเทพประสิทธิ์และทางช่อง SMM TV ที่ถ่ายทอดสดตลอดหนึ่งชั่วโมงครึ่ง

 

โดยคู่มวยประกอบรายการที่ขึ้นทำการชกในช่วงถ่ายทอดสดมีผลการแข่งขันดังนี้

เพชรดำเนิน โฮคิทเช่น แพ้คะแนน ขั้นเทพ ร.ร.กีฬาโคราช, ฟ้ามีชัย เอฟเอกรุ๊ป ชนะน็อก ฟ้าสุระ ว.เพชรพูล ในยกที่ 5

โดยศึก Thailand Super Fight จะจัดขึ้นทุกวันพฤหัสบดีที่เวทีเทพประสิทธิ์ พัทยา และถ่ายทอดสดทาง SMM TV ตั้งแต่เวลา 21.00 น. ถึง 22.30 น. ทุกสัปดาห์