วันที่ 15 พฤษภาคม 2556
รูปภาพข่าว ยะลาขยับเล็ง 5 แข้งเสริมแกร่งพร้อมเปลี่ยนสีเสื้อเหย้าใหม่

เสื้อเหย้าสีแดงของสโมสรยะลา เอฟซี ฤดูกาล 2013

ยะลาขยับเล็ง 5 แข้งเสริมแกร่งพร้อมเปลี่ยนสีเสื้อเหย้าใหม่
"กริชมหากาฬ" ยะลา เอฟซี เตรียมขยับเสริมทัพเลกสองแล้วอย่างน้อย 5 ราย นิรัตน์ เสมอภาพ ผจก.ทีมย้ำชัดเน้นแข้งจากสโมสรในโซนภาคกลาง ศึก ด.2 โซนภาคใต้

ความเคลื่อนไหวของสโมสรยะลา เอฟซี หลังจากต้องพบกับความปราชัยเป็นนัดที่ 2 ของฤดูกาล 2013 ด้วยการบุกไปแพ้ชุมพร เอฟซี 2-4 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ล่าสุด นิรัตน์ เสมอภาพ ผจก.ทีมยะลา ออกมาเปิดเผยต่อผู้สื่อข่าวสปอร์ตกูรูว่า

"ขณะนี้ทางสโมสรยะลา เอฟซี ได้ดำเนินการเตรียมเสริมทัพนักเตะใหม่แล้วในเลกที่สอง โดยแข้งใหม่ที่สโมสรเล็งไว้มีจำนวนอย่างน้อย 5 ราย แต่คงยังไม่ขอเปิดเผยรายชื่อ บอกได้เพียงว่าจะมาจากสโมสรในโซนภาคกลางทั้งหมด ซึ่งขณะนี้ตนก็เดินทางมาถึงกรุงเทพฯ แล้ว เพื่อดำเนินการเจรจาด้วยตนเอง ซึ่งความชัดเจนในเรื่องของนักเตะใหม่นั้นไม่เกิน 2 สัปดาห์น่าจะได้ขอสรุปอย่างแน่นอน

อีกทั้งในเลกที่สองทางสโมสรยะลา เอฟซีก็ยังได้ข้อสรุปแล้วด้วยว่าจะทำการเปลี่ยนสีเสื้อชุดเหย้าใหม่ จากเดิมสีแดงเป็นสีน้ำเงินเหมื่อนสโมสรเชลซีเริ่มใช้ในเลกที่สองนี้เลย ส่วนการเปลี่ยนสีเสื้อมาจากความต้องการของแฟนบอลชาวยะลาเอง ซึ่งทางสโมสรก็เห็นชอบด้วย

ส่วนโปรแกรมนัดสุดท้ายในเลกแรกของสโมสรยะลา เอฟซีจะต้องเดินทางเยือน ปัตตานี เอฟซี ในวันที่ 18 พ.ค.56 เวลา 16.15 น. ที่สนามกีฬาจังหวัดปัตตานี