วันที่ 25 พฤษภาคม 2556
รูปภาพข่าว ธงชัยเปลี่ยนสีเสือใช้ศิษย์สองพี่น้องหวังฟอร์มแจ่ม

ธงชัย ศิษย์ธงศักดิ์ (ขวา)

ธงชัยเปลี่ยนสีเสือใช้ศิษย์สองพี่น้องหวังฟอร์มแจ่ม
ธงชัย ศิษย์ธงศักดิ์ เก็บเสื้อผ้าเข้าค่ายศิษย์สองพี่น้อง เรียบร้อย พร้อมพะสีเสื้อ ศิษย์สองพี่น้อง ของ เสี่ยทิม ทิมาธี ธรรมมาชีวะ โดยเดินทางไปเปลี่ยนสีเสื้อที่การกีฬาแห่งประเทศไทยเรียบร้อย แต่ยังต่อยในศึกเพชรยินดีเหมือนเดิม พร้อมวางเส้นทางที่จะทำไว้เป็นสินค้าส่งออก เพราะเป็นมวยใหญ่อายุยังน้อย

ธงชัย ศิษย์ธงศักดิ์ มวยเข่าแข็งแกร่งดุดัน เคยเป็นคู่ปรับเก่าของ ยอดวิชา ภ.บุญสิทธิ์ ที่ ยอดวิชา เองยังปวดหัวเมื่อเจอกัน แต่ช่วงหลัง ธงชัย กลายเป็นนักมวยที่ทำพิกัดตามที่กำหนดลำบาก เพราะเด็กกำลังโต แถมโตแบบพรวดพราดก่อนที่จะปล่อยพิกัดจนหาคู่ชกยากขึ้นทุกวัน โดยครั้งล่าสุดนั้นดะซวกเข่าเอาชนะคะแนน เพชรมั่นคง ไก่ย่างห้าดาวยิม ร่วมรายการใหญ่ ศึกเพชรปิยะ นัดยิ่งใหญ่ ครั้งที่ผ่านมา ก่อนที่ล่าสุดนั้น เสี่ยทิม หัวหน้าคณะ ศิษย์สองพี่น้อง ได้ออกมาเปิดเผยว่า ธงชัยได้เปลี่ยนค่ายมาใช้สีเสื้อ ศิษย์สองพี่น้อง เรียบร้อยแล้ว โดยตนเองตกลงกับทีมงานของ ศิษย์ธงศักดิ์พร้อมทั้งคุณพ่อของธงชัย และได้เดินทางไปขึ้นทะเบียนใหม่กับการกีฬาแห่งประเทศไทยเรียบร้อยแล้ว

"ไฟท์ก่อนนั้น ผมเองให้เขาลองมาซ้อม ลองมาอยู่กับค่ายก่อนว่าอยู่ได้มั้ย เมื่อเด็กอยู่ได้ พร้อมใจทุกฝ่ายเราก็ตกลงเซ็นสัญญากันตามกฎหมายมวย โดยผมพา ธงชัย ไปจดทะเบียนค่ายผม ศิษย์สองพี่น้อง เรียบร้อยแล้วครับ ต่อยกับเพชรยินดีเหมือนเดิม แต่ก็จะเล็งไปที่ต่างประเทศครับ เพราะเขาอายุยังน้อย ยังพัฒนาได้ครับ ผมมั่นใจว่าจะสร้างชื่อเสียงได้ครับ" เสี่ยทิม กล่าวเปิดใจ