วันที่ 6 กรกฎาคม 2556
รูปภาพข่าว ส.บอลคอนเฟิร์ม 'ภากร' นั่งแท่นปธ.ราชวิถี

ภากร กสิโสภา ประธานสโมสรราชวิถี

ส.บอลคอนเฟิร์ม 'ภากร' นั่งแท่นปธ.ราชวิถี
จบเรื่องไม่เเล้ว! สมาคมฟุตบอลเเห่งประเทศไทยฯ ออกมายืนยันว่า คุณภากร กสิโสภา เป็นประธานสโมสรราชวิถีเต็มตัวเเล้ว หลังจาก พลตรีมจ.จุลเจิม ยุคล ไม่ทำตามเงือนไขที่ได้ตกลงไว้

ความเคลื่อนไหวของทัพ "ชาววัง" ราชวิถี ทีมรองบ๊วยของตารางคะเเนน ในศึกดิวิชั่น 2 โซนกรุงเทพฯ เเละภาคกลาง ที่ก่อนหน้านี้ พลตรีมจ.จุลเจิม ยุคล ประธานสโมสรฟุตบอล ราชวิถี ที่ขอลาออกจากการเป็นประธานสโมสร ก่อนที่จะขอเข้ามาบริหารทีมอีกครั้ง เเต่มีเงือนไขต้องเคลียร์เงินที่ค้างจ่ายนักเตะประมาณ 6,175,000 ล้านบาท ภายในสิ้นเดือนมิถุนายน ซึ่งถ้าหากไม่ทำตามเงือนไข คุณภากร กสิโสภา ก็จะเข้ามาเป็นประธานสโมสรได้อย่างเต็มตัว
 
ล่าสุดเมื่อวันที่ 3 ก.ค. 56 คุณภากร กสิโสภา พร้อมทั้งทีมงานบริษัท ภูมิราชวิถี จำกัด ได้ทำการเข้าพบ คุณวิมล กาญจนะ ประธานจัดลีกภูมิภาค ที่ทำการสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เพื่อสอบถามความคืบหน้าในการตัดสินเรื่องประธานสโมสรราชวิถี หลังจากเวลาล่วงเลยจากที่ได้ตกลงกันไว้มาถึง 3 วันแล้ว โดยก็ยังไม่มีความคืบหน้าใดๆ จากทั้งคู่กรณี คือ พลตรีมจ.จุลเจิม ยุคล และทางสมาคมฯ เลย

โดยหลังจากการพูดคุยระหว่างคุณภากร กสิโสภา และคุณวิมล กาญจนะ ก็ได้ข้อสรุปว่า เมื่อทาง "ท่านใหม่" พลตรี มจ.จุลเจิม ยุคล ไม่สามารถทำตามข้อตกลงว่าจะนำเงินค่าเหนื่อยที่ค้างนักเตะมาชดใช้ได้ทันวันที่ 30 มิ.ย. 56 ทางคุณวิมล กาญจนะ จึงได้ทำการลงนามในเอกสารแต่งตั้งประธานสโมสรและมอบให้แก่คุณภากรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางความชื่นมื่นของทุกฝ่าย ซึ่งทำให้สิทธิ์ในการบริหารสโมสรฟุตบอลราชวิถีเป็นของ คุณภากร กสิโสภา อย่างเต็มรูปแบบแล้ว

ทั้งนี้ทาง คุณภากร กสิโสภา และทีมงานบริษัท ภูมิราชวิถี จำกัด ก็ได้ออกมาให้คำมั่นสัญญาว่า "จะบริหารสโมสรที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์นี้อย่างดีที่สุดต่อไปครับ เเละจะพาทีมกลับมาทำผลงานให้ดีอีกครั้ง เพื่อมอบความสุขให้กับเเฟนชาววัง"