วันที่ 21 ธันวาคม 2556
รูปภาพข่าว อ.วินิจมั่นใจนิววังจั่นฟิตเต็มถึง

นิววังจั่น ปกรณ์พรสุรินทร์

อ.วินิจมั่นใจนิววังจั่นฟิตเต็มถึง
อ.วินิจ ตั้นจัด นายใหญ่ค่าย ปกรณ์พรสุรินทร์ กล่าวยืนยัน ที่ผ่านมานั้น นิววังจั่น ปกรณ์พรสุรินทร์ มีการซ้อมฟิตร่างกายรอรายการตลอด หากไม่พร้อมจะไม่ปล่อยขึ้นชกให้เสียชื่อเสียงอย่างแน่นอน

            สำหรับรายการศึกเพชรสุภาพรรณ นัดวันอังคารที่ 24 ธ.ค.นี้ โปรโมเตอร์ของรายการได้นำ นิววังจั่น ปกรณ์พรสุรินทร์ ท้าดวลพลังเข่า กับ ปตท. เพชรรุ่งเรือง ไว้เป็นคู่รองแทนที่ของ โอโรโน่ ส.ด่านชัย ที่สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์

            โดยล่าสุด อ.วินิจ ตั้นจัด ได้เผยหลังจากที่ เสี่ยบู้ เมืองเพชร ได้นำ นิววังจั่น ขึ้นป้ายชกเป็นคู่รองของรายการเพชรสุภาพรรณ ว่า ตนมีความพร้อมมากที่จะนำลูกศิษย์ในสังกัดขึ้นชกเพราะเดิมทีจะมีการชกในวันที่ 19 ธ.ค.นี้ แต่พอทาง โอโรโน่ ได้ถอนตัว ทาง เสี่ยบู้ ก็ได้โทรมาถามความพร้อมและได้ตอบกลับไปทันทีว่าไม่มีปัญหาในการเตรียมตัวชกอย่างแน่นอน

             “หากไม่พร้อมจริงผมไม่ปล่อยให้ขึ้นเวทีให้เสียชื่อเสียงอย่างแน่นอน แฟนมวยวางใจได้  ที่ผ่านมานั้น นิววังจั่น กับ ปตท. ไม่เคยเจอกันมาก่อนแต่ทางด้าน ปตท. มีอาวุธที่ไม่หลากหลายเท่าไหร่ และการผ่านมวยยังสู้ นิววังจั่น ไม่ได้ ได้เปรียบเราแค่ความสดของร่างกายเท่านั้น มั่นใจสู้กันได้สนุกแน่” อ.วินิจ ยืนยัน