วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2557
รูปภาพข่าว เซียนแก้วลูบปากนัดเจอสองคม

เซียนแก้วลูบปากนัดเจอสองคม
"เซียนแก้ว" โพธิ์แก้ว ฝนจางชลบุรี ออกมามั่นใจว่าจะต้องมีทีเด็ดไปสู้กับมวยสดอย่าง สองคม ศรีสุริยันต์โยธิน ได้แน่ ยิ่งเป็นมวยเข่าเหมือนกันยิ่งชอบ ทำให้ไม่กลัวและหวั่นแต่อย่างใด ยอมรับว่ารูปร่างเป็นรองรุ่นน้อง แต่เที่ยวนี้ต่อยพิกัด 126 ปอนด์ ทำให้ไม่หมดง่ายๆ แน่

หลังจากทางด้าน เสี่ยสมจิตร แว่นแก้ว นำทางด้าน โพธิ์แก้ว ฝนจางชลบุรี มาพบกับ สองคม ศรีสุริยันโยธิน ในศึกจิตรเมืองนนท์ นัดวันพุธที่ 26 ก.พ.57 ณ วิกแอร์ที่จะถึงล่าสุดทางด้าน "เซียนแก้ว" โพธิ์แก้ว ฝนจางชลบุรี ได้เผยว่า"เที่ยวนี้ผมซ้อมแก้ทางมาต่อเนื่อง ร่างกายตอนนี้ต้องบอกว่าดีกว่าปีที่ผ่านมาเยอะครับ ยิ่งสองคมเป็นมวยเข่าเหมือนกันทำให้ไม่กลัวอยู่แล้ว เนื่องจากเที่ยวนี้ต่อยพิกัด 126 ปอนด์ ทำให้ปลายๆไม่มีหมดเหมือนที่ผ่านมาแน่ ยอมรับว่าถึงแม้ว่ารูปร่างเป็นรองแต่ก็จะอาศัยความเก๋าต้านความใหญ่ให้อยู่ได้อยู่แล้ว"

"ยอมรับว่าความสดและรูปร่างเป็นรอง แต่ผมไม่กลัวมวยทรงนี้เนื่องจากเป็นมวยเข่าเหมือนกัน ยิ่งต่อยพิกัดสบายทำให้เตรียมตัวแก้ทางไปต่อสู้เต็มที่ ถ้าเกิดทางด้านสองคมออกอาการให้เห็นเมื่อไหร่ก็มีสิทธิ์ไม่ครบยกได้เหมือนกัน เพราะร่างกายต้องบอกว่าสมบูรณ์เต็มร้อยไม่มีหมดง่ายๆ แน่นอน" โพธิ์แก้ว กล่าว