วันที่ 27 กรกฎาคม 2555
รูปภาพข่าว  เจมส์บอนด์ปลื้มสุดชีวิตถือธงไทยเข้าสนามแข่งอลป.

“เจมส์บอนด์” ณัฐพงษ์ เกษอินทร์ นักว่ายน้ำทีมชาติไทย

เจมส์บอนด์ปลื้มสุดชีวิตถือธงไทยเข้าสนามแข่งอลป.
ฉลามหนุ่มทีมชาติไทย “เจมส์บอนด์” ณัฐพงษ์ เกษอินทร์ รับสุดภูมิใจ ที่ได้รับเกียรติถือธงชาติไทย นำทัพนักกีฬาเข้าสู่สนามแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ 2012 ส่วนการแข่งขันจะทำแย่างเต็มที่หวังเข้ารอบ16 คนสุดท้ายให้ได้

“เจมส์บอนด์” ณัฐพงษ์ เกษอินทร์ นักว่ายน้ำทีมชาติไทย ที่ได้รับเกียรติอย่างสูงจากคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย ให้เป็นผู้ถือธงนำทัพนักกีฬาไทยในนัดเปิดสนามกีฬาโอลิมปิกเกมส์ ครั้งที่ 30 ที่มหานครลอนดอน ประเทศอังกฤษ ได้เปิดเผยว่า นี่คือสิ่งที่ตนเองและครอบครัวภาคภูมิใจอย่างที่สุด  และเป็นเกียรติกับตัวผมอย่างมาก และจะทำให้ดีที่สุดตามที่ได้รับการมอบหมายจากคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย ซึ่งตัวผมที่มาแข่งโอลิมปิกเกมส์เป็นครั้งแรกด้วย ก็ตื่นเต้นมาก ๆ ที่จะทำหน้าที่นี้

ในส่วนของการแข่งขันนั้น ฉลามหนุ่มวัย 19 ปี กล่าวว่า ช่วงนี้นับว่าเป็นช้วงที่ท็อปฟอร์มที่สุดในชีวิต ทำสถิติต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ตอนนี้ความมั่นใจเต็มที่อย่างมาก และด้วยสถิติรวมถึงการซ้อมหนักน่าจะสู้กับนักว่ายน้ำชื่อดังจากยุโรปได้เป็นอย่างดี แม้ว่าตอนนี้จะมีอาการบาดเจ็บที่ขาเล็กน้อยก็ตาม แต่เชื่อว่าจะทำได้ตามเป้าหมาย โดยตั้งเอาไว้ที่จะเข้ารอบรองชนะเลิศ หรือรอบ 16 คนสุดท้าย จึงอยากจะขอกำลังใจจากแฟน ๆ กีฬาให้ช่วยเอาใจเชียร์ด้วย
 
นอกจากนี้ “เจมส์บอนด์” ยังกล่าวอีกด้วยว่า คุณพ่อได้มีการบนบานสานกล่าว ให้ตัวของผมประสบความสำเร็จ ซึ่งตัวผมก็ไม่ทราบว่า คุณพ่อไปบนเอาไว้ที่ไหนเหมือนกัน ซึ่งตัวผมตอนนี้ก็ขอทำหน้าที่ให้ดีที่สุดก็พอแล้ว